Cách làm bẫy chuột điện đơn giản nhất

Bẫy chuột bằng điện là một trong những cách bẫy nguy hiểm những hiệu quả nhất trong việc diệt chuột. Bằng cách sử dụng nguồn điện để diệt những con chuột phá hoại trong vườn, kho bãi của bạn.
Bẫy điện diệt chuột là loại bẫy dùng hệ thống điện nguy hiểm giăng bẫy ở trên đường đi của chuột , làm cho chúng chỉ cần vô tình chạm vào cũng bị giật mà chết. Cách làm bẫy chuột bằng diện có môt sự nguy hiểm không hề nhẹ là khi con người vô tình chạm vào thi cũng die luôn như chuột. Mà thông thương thì người làm bẫy chuột không bị gì, chủ yếu là người không biết có bẫy chuột diện lại die.

Thông thường, hệ thống bẫy chuột điện được sử dụng chủ yếu tại các vùng quê, các kho bãi, vườn cây,…. Vì lũ chuột rất nhiều và không tìa nào kiểm soát hết.  Dùng thuốc diệt chuột thì những ngưới đó lại không biết hoặc sợ không có tác dụng.

Nói chung, muốn diệt chuột bằng điện thì bạn nên cẩn thận và phải làm bẫy như thế nào để đảm bảo về tính an toàn cho con người. Nếu bạn làm bẫy chuột bằng điện hay làm một hệ thống công tắc có thể tắt từ xa, nên có thêm bảng thông báo đề phòng về bẫy chuột bằng điện để người ta biết mà tránh.

Cách làm bẫy chuột bằng diện khá nguy hiểm và bị cấm nên mình không hướng dẫn cách làm nó mà chỉ cho lời khuyên với những ai đang làm hoặc có ý định làm loại bẫy chuột này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s