Chương trình quốc gia an toàn-vệ sinh lao động

Vừa qua, tại Đà Nẵng, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình quốc gia về an toàn lao động, vệ sinh lao động giai đoạn 2011-2015 dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bùi Hồng Lĩnh. Tham dự hội nghị có các đại biểu là đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương, lãnh đạo các Sở Lao động – Thương binh một số tỉnh, thành phố.

Phát biểu khai mạc hội nghị, thứ trưởng Bùi Hồng Lĩnh cho biết: Chương trình quốc gia về BHLĐ, ATLĐ, VSLĐ giai đoạn 2006-2010 đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ; đã hỗ trợ vô cùng tích cực cho công tác ATVSLĐ của chúng ta. Qua 5 năm triển khai chương trình, người sử dụng lao động và người lao động đã tích cực tham gia các hoạt động cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, hưởng ứng các phong trào quần chúng tham gia công tác bảo hộ lao động, tham gia các hội thi tìm hiểu về an toàn lao động, vệ sinh lao động, sáng kiến cải thiện điều kiện lao động, thi sáng tác tranh cổ động,…Công tác an toàn vệ sinh lao động trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, khu vực nông nghiệp, nông thôn đã và đang được quan tâm triển khai, tác động tích cực đến nhận thức của hàng triệu người lao động.
Chương trình quốc gia an toàn-vệ sinh lao động của Việt Nam được các tổ chức quốc tế ( ILO; ASEAN;…) quan tâm và đánh giá cao. Chính vì vậy, Việt Nam đã được ILO và các nước ASEAN chọn làm nước điều phối viên về Hồ sơ quốc gia và Chương trình quốc gia về BHLĐ, ATLĐ, VSLĐ trong khu vực.

http://cokhitainguyen.com.vn/vi/san-pham/p/177/may-chay-bo-xt5000

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s