Làm SEO cho website quy mô lớn:

+ Thuận lợi: có nhiều tiền để làm SEO nên có thể đầu tư để mua các tool, thuê người viết bài. Bên cạnh đó do đã có nhiều dữ liệu từ trước nên sẽ dễ dàng hơn trong việc đánh giá hành vi của người dùng, qua đó có thể đặt trong tâm SEO vào những phần nào đem lại hiệu quả cao.
+ Thách thức: với một website phân tầng và có dữ liệu lớn thì thực sự phải đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu về cấu trúc và mối liên quan giữa các phần nhắm tránh xung đột. Website nhiều thông tin cũng có nghĩa là đi kèm với nó là nhiều thứ thừa thãi nên việc tổ chức lại nội dung để SEO keywords theo content cũng là một việc cần nhiều thời gian.

– Làm SEO cho website quy mô nhỏ:
Thuận lợi: SEO campaign có thể chỉ do 1 người phụ trách nên sẽ không phải chờ sự thông nhất ý kiến của tất cả mọi người trong team trước khi đưa ra 1 quyết định nào đó. Lượng thông tin cũng cô đọng hơn nên bạn có nhiều thời gian đầu tư để đem đến những thông tin hữu ích nhất phục vụ khách hàng.

Khó khăn: bạn sẽ có ít thời gian để thực hiện SEO khi phải theo kịp tình hình kinh doanh của công ty, không có nhiều tiền để mua các công cụ SEO, ads, backlinks…

http://thoibaokinhte.net/chi-tiet/101-202-dich-vu-seo-google-gia-re.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s