Mẹ, trong chúng ta ai cũng biết từ đó có ý nghĩa như thế nào

Cảm nghĩ về mẹ. Mẹ, trong chúng ta ai cũng biết từ đó có ý nghĩa như thế nào. Trong các bộ phim nước ngoài, ta thường nghe những người con nói với mẹ của họ “con yêu mẹ”, và rất nhiều những câu thể hiện tình cảm khác. Tình yêu mẹ con của họ lớn? Đúng vậy! Và tình yêu của chúng ta, những con người nước Việt, tình yêu của chúng ta với người đã sinh ra ta cũng rất to lớn. Nhưng dường như, câu nói “con yêu mẹ” rất khó nói ra. Không nói ra không có nghĩa tình yêu dành cho mẹ của chúng ta không to lớn. Đúng như vậy. Nhưng có lúc nào bạn nghĩ, nếu mẹ bạn nghe được câu nói đó từ bạn một cách chân thành nhất, mẹ bạn sẽ vui sướng như thế nào. Tôi biết nói ra điều đó là khó, đối với những thế hệ 9x trở về trước, nhưng nếu bạn cố gắng thì không gì không thể, đúng không?

Lý do phải nói câu nói đó ư? Có vô vàn lý do, đúng vậy, có rất nhiều, mỗi người đều có câu trả lời riêng cho chính mình. Tôi cũng như bao người, luôn nghĩ, yêu không nhất thiết phải nói ra, tình yêu để trong lòng, biểu hiện cụ thể là được, người đó sẽ hiểu. Nhưng, khi tôi nhận ra, nếu có một ngày đó tôi không còn trên đời điều tôi hối hận nhất là gì? Câu trả lời là tôi chưa nói được với mẹ rằng tôi yêu mẹ như thế nào. Đúng vậy, đó là điều tôi hối hận nhất. Tôi yêu mẹ, nhưng chưa bao giờ tôi nói điều đó với mẹ tôi. Tôi luôn tự hỏi tại sao với bạn thân tôi lại nói mà với người tôi yêu nhất tôi lại chưa nói. Có bao giờ bạn phải hối hận vì mình chưa nói với người mình yêu thường rằng bạn yêu họ chưa. Ngày mai, đúng vậy, ngày mai ai biết sẽ ra sao, sẽ như thế nào, ai còn và ai mất. Mọi thứ đều không thể nói trước. Có tâm có tài, ai mà chẳng muốn. Đúng vậy, ngay từ bây giờ bạn và tôi, chúng ta cùng nói lời yêu thương với mẹ, với người chúng ta yêu.

nguon: cam nghi ve me

Tham khảo thêm thông tin ở các báo khác:

Báo Cần Thơ  I  Báo An Giang  I  Báo Đồng Tháp  I  Báo Cà Mau  I  Báo Bạc Liêu  I  Báo Đồng Khởi  I  Báo Hậu Giang  I  Báo Kiên Giang  I  Báo Tiền Giang  I  Báo Trà Vinh  I  Báo Long An  I  Báo Tây Ninh  I  Báo Bình Phước  I  Báo Bình Dương  I  Báo Đồng Nai  I  Báo Bà Rịa Vũng Tàu  I  Báo Ninh Thuận  I  Báo Bình Thuận  I  Báo Bình Định  I  Báo Phú Yên  I  Báo Quảng Nam  I  Báo Quảng Ngãi  I  Báo Đà Nẵng  I  Báo Quảng Trị  I  Báo Quảng Bình  I  Báo Nghệ An  I  Báo Hà Tĩnh  I  Báo Khánh Hòa  I  Báo Đắk Lắk  I  Báo Đắk Nông  I  Báo Gia Lai  I  Báo Kon Tum  I  Báo Lâm Đồng  I  Báo Hải Phòng  I  Báo Bắc Kạn  I  Báo Tuyên Quang  I  Báo Bắc Ninh  I  Báo Vĩnh Phúc  I  Báo Cao Bằng  I  Báo Yên Bái  I  Báo Điện Biên  I  Báo Hà Nam  I  Báo Thái Bình  I  Báo Hải Dương  I  Báo Hòa Bình  I  Báo Hưng Yên  I  Báo Lai Châu  I  Báo Lạng Sơn  I  Báo Lào Cai  I  Báo Nam Định  I  Báo Ninh Bình  I  Báo Phú Thọ  I  Báo Quảng Ninh  I  Báo Sơn La  I  Báo Thái Nguyên  I  Báo Bắc Giang  I  Báo Hà Giang

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s